Không chỉ camera sau, iPhone 2019 sẽ được nâng cấp luôn máy ảnh trước

Nguồn tin từ 9to5mac cho biết, nhà phân tích Ming Chi Kuo nói rằng Apple đang có kế hoạch nâng cấp camera selfie trên iPhone 2019 từ 7 MP lên 12 MP.
Ngoài ra, ông cũng đề cập thêm rằng hệ thống 3 camera (sử dụng thêm một cảm biến siêu rộng 12 MP) sẽ được trang bị trên phiên bản iPhone màn hình OLED kích thước 5.8 inch và 6.5 inch.

Được biết, cảm biến camera mới 12 MP góc rộng ở mặt sau và camera selfie sẽ được phủ lên một lớp màu đen đặc biệt, giống như màu sắc của viền bezels và cho cảm giác như các ống kính này đã bị ẩn đi. Điều này tăng lên vẻ thẩm mỹ ở mặt sau và tăng lên sự liền mạch ở mặt trước hơn cho thiết bị.

Báo cáo của Kuo một lần nữa chỉ ra rằng người kế nhiệm iPhone XR 6.1 inch sẽ tích hợp hệ thống camera kép. Ngoài việc nâng cấp camera selfie từ 7 MP lên 12 MP thì cảm biến mới này cũng được thêm thành phần thấu kính lên thành 5 so với cảm biến cũ chỉ 4 thành phần thấu kính.

Riêng camera góc siêu rộng ở mặt lưng sẽ sử dụng cảm biến của Sony sản xuất độc quyền có độ phân giải 12 MP và kích thước điểm ảnh 1um.

Hotline: 0345.36.67.67
Chat Facebook
Gọi điện ngay